Wednesday, 30/11/2022 - 17:09|

Trường THCS Thường Lạc khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”

Thực hiện công văn số 298/KH-UBND của Ủy ban nhân dân huyện Hồng Ngự ngày 27 tháng 9 năm 2022, Về việc tổ chức các hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”.

Ngày 03/10/2022, trường THCS Thường Lạc tổ chức buổi lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022, với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19”. Thời gian tuần lễ hưởng ứng diễn ra từ ngày 01 – 07/10/2022.

Đến dự buổi khai mạc có sự tham gia của ông Võ Trọng Hữu – Phó bí thư xã Đoàn, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, nhân viên nhà trường và khoảng 250 học sinh của trường tham dự.

Đồng chí Võ Trọng Hữu – Phó bí thư xã Đoàn đến dự buổi lễ khai mạc.

Trong buổi khai mạc, thầy Lê Đức Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phân tích thế nào là thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19 và ý nghĩa quan trọng của việc thực hiện đó trong gian đoạn hiện này.

Thầy Lê Đức Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”

Việc tổ chức Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 là một hình thức tuyên tuyền nhằm nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hộ học tập; là cơ hội để các đơn vị, tổ chức chia sẻ nghiên cứu về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập thông qua việc sử dụng công nghệ số. Đồng thời là dịp để tiếp tục tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báo của con em quê hương nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung./.

Năm 2022 : 12.659