Wednesday, 30/11/2022 - 17:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thường Lạc

Trường THCS Thường Lạc được kiểm tra, đánh giá và công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1

Ngày 19/8/2022, Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD – ĐT Đồng Tháp đến trường THCS Thường Lạc để làm việc, nhận xét và đánh giá các hồ sơ về kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường. Tuy vẫn còn một số hạn chế, nhưng tất cả các tiêu chí của các Tiêu chuẩn đều đạt từ mức 2 trở lên. Kết quả: Nhà trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, tương đương đạt Chuẩn quốc gia Mức độ 1.

Hòa chung không khí ngày khai giảng năm học mới năm học 2022-2023, thầy và trò Trường THCS Thường Lạc thêm vinh dự và tự hào khi vừa được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

 

Các thầy cô giáo của trường tiếp Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD ĐT Đồng Tháp

Thầy Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GD ĐT Đồng Tháp đại diện Đoàn đánh giá ngoài phát biểu

Với mục tiêu đạt danh hiệu Trường chuẩn quốc gia, nhà trường phát huy vai trò lãnh dạo toàn diện của Chi bộ, vai trò của các tổ chức đoàn thể; làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn để cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh hiểu rõ mục tiêu, ý nghĩa về tầm quan trọng của trường đạt chuẩn quốc gia.

 

Ông Huỳnh Văn Tài – Phó CT UBND huyện Hồng Ngự giải trình với Đoàn đánh giá ngoài

Thầy Lê Đức Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi tiếp Đoàn đánh giá ngoài

Được công nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia là niềm vui lớn, nhưng cũng là thách thức, đòi hỏi cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Thường Lạc tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa và huy động các nguồn lực trong việc nâng cao chất lượng dạy và học để giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và hướng tới xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2./.

Tác giả: Võ Thị Huỳnh Giao
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 129
Tháng 11 : 1.928
Năm 2022 : 12.662