Wednesday, 30/11/2022 - 16:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thường Lạc

Lễ khai mạc "Khóa bồi dưỡng kĩ năng sống cho học sinh hè" năm 2022 cho học sinh trường THCS Thường Lạc!

      Nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần trong dịp hè cho thanh thiếu nhi nhất là các em học sinh vùng sâu, vùng xa nơi mà điều kiện vui chơi của em trong dịp còn nhiều hạn chề.  Đó là một trong những hoạt động trọng tâm được Ngành GD&ĐT huyện Hồng Ngự quan tâm chỉ đạo cho các trường trên địa bàn huyện. Trong đó Trường THCS Thường Lạc là một trong những trường đầu tiên tổ chức sinh hoạt hè với nhiều hoạt động thiết thực hướng về trẻ em. Kỳ nghỉ hè đã bắt đầu được vài tuần, đây cũng là thời điểm các hoạt động hè dành cho thiếu nhi khởi động sôi nổi ở các xã, thị trấn với mong muốn đem lại cho các em một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú.

Nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần trong dịp hè cho thanh thiếu nhi nhất là các em học sinh vùng sâu, vùng xa nơi mà điều kiện vui chơi của em trong dịp còn nhiều hạn chế. Đó là một trong những hoạt động trọng tâm được Ngành GD&ĐT huyện Hồng Ngự quan tâm chỉ đạo cho các trường trên địa bàn huyện. Trong đó Trường THCS Thường Lạc là một trong những trường đầu tiên tổ chức sinh hoạt hè với nhiều hoạt động thiết thực hướng về trẻ em. Kỳ nghỉ hè đã bắt đầu được vài tuần, đây cũng là thời điểm các hoạt động hè dành cho thiếu nhi khởi động sôi nổi ở các xã, thị trấn với mong muốn đem lại cho các em một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú.

Sáng ngày 05/07/2022, Trường THCS Thường Lạc tổ chức buổi khai mạc "Khóa bồi dưỡng kĩ năng sống cho học sinh hè" năm 2022. Tại buổi khai mạc có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hồng Ngự, đại diện Đồn Biên phòng Cầu Muống, đại diện địa phương, Xã Đoàn xã Thường Lạc, BGH nhà trường cùng giáo viên, nhân viên và các em học sinh tham dự.

Tại lớp bồi dưỡng kĩ năng sống, nhà trường còn thành lập các câu lạc bộ như: CLB đá cầu - Cầu lông, CLB Cờ vua, CLB Bơi lội, CLB Viết thư pháp, CLB Âm nhạc, CLB Tâm lý học đường - Y tế, CLB thực hành kĩ năng Đoàn - Đội,... Nhà trường còn chuẩn bị không gian đọc sách cho các em mượn và đọc sách tại chỗ hoặc mượn mang về.

Hy vọng, đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè với tinh thần chơi mà học học mà chơi tránh cho các em tham gia vào những trò chơi vô bổ không lành mạnh.

Sau đây một số hình ảnh của ngày khai mạc:

 

Tác giả: Bùi Thiện Tánh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 129
Tháng 11 : 1.925
Năm 2022 : 12.659