Wednesday, 30/11/2022 - 18:16|

Nói chuyện chuyên đề Chăm sóc sức khỏe sinh sản Vị thành viên với học sinh trường THCS Thường Lạc năm 2022

Căn cứ nhu cầu thực tế của trường, bộ phận y tế học đường lập kế hoạch phối hợp với Phòng y tế huyện Hồng Ngự tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh khối 9 của trường váo buổi sáng ngày 18/10/2022.

Đến với buổi nới chuyện có ông Nguyễn Hoàng Lâm- Trưởng phòng y tế huyện Hồng Ngự; Bà Mây Chanh Thi và bà Trương Thị diễm Hương cán bộ Trung tâm y tế huyện Hồng Ngự; cùng dự có 3 GVCN khối 9 và 39 học sinh khối 9.

Nội dung buổi nói chuyện:

- Những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản Vị thành niên – Thanh niên.

- Những thay đổi tâm sinh lí ở tuổi dậy thì.

- Phòng chống tác hại thuốc lá, rượu bia trong trường học.

- Phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, dịch bệnh covid-19 trong tình hình mới.

Ông Nguyễn Hoàng Lâm – Trưởng phòng y tế nói về tác hại của thuốc lá.

Ông Nguyễn Hoàng Lâm – Trưởng phòng y tế nói về tác hại của rượu bia.

Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi và nhận quà từ ban tổ chức.

Trong buổi nói chuyện học sinh có đặt một số câu hỏi để hiểu rõ hơn về nội dung được tuyên truyền.

Qua buổi nói chuyện học sinh đã hiểu đúng hơn về các nội dung được tuyên truyền đặc biệt là có cái nhìn tổng quan về ảnh hưởng của thuốc lá đến sức khỏe và cách phòng tránh một số loại dịch bệnh./.

Năm 2022 : 12.663