Wednesday, 30/11/2022 - 18:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thường Lạc

Hướng dẫn lái xe an toàn cho học sinh tại trường THCS Thường Lạc năm 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường THCS Thường Lạc nhiệm kì 2022-2023. Ban phụ trách Đội trường THCS Thường Lạc phối hợp với của hàng Honda – Head Trung tâm Thành phố Hồng Ngự tổ chức buổi tuyên truyền Lái xe an toàn cho học sinh của trường vào sáng ngày 10/10/2022.

Tham gia buổi tuyên truyền có anh Nguyễn Hữu Trí – Trưởng nhóm và 3 thành viên của nhóm tuyên truyền từ Head Trung tâm; Ban giám hiệu nhà và có khoảng 250 học sinh và 15 giáo viên, nhân viên của trường.

Trong buổi tuyên truyền, học sinh được giới thiệu cách chọn nón bảo hiểm như thế nào là đảm bảo chất lượng, tư thế ngồi xe máy để đảm bảo an toàn, biết các loại biển báo giao thông đường bộ và ý nghĩa của chúng, cách tham gia giao thông để hạn chế gây tai nạn, … bằng những hành động thị phạm cụ thể và những hình ảnh, video clip trực quan sinh động giúp học sinh tích cực tham gia tương tác với các anh chị hướng dẫn và cũng nhận được nhiều phần quà từ ban tổ chức.

Anh Nguyễn Hữu Trí giới thiệu các loại biển báo giao thông đường bộ.

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi và nhận quà từ ban tổ chức.

Qua buổi tuyên truyền, học sinh biết cách đơn giản và nhanh để chọn được bón bảo hiểm đảm bảo chất lượng, tư thế ngồi xe an toàn, ý nghĩa của từng loại biển báo giao thông đường bộ và cách tham gia giao thông để đảm bảo an toàn./.

Tác giả: Võ Thị Huỳnh Giao
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 129
Tháng 11 : 1.929
Năm 2022 : 12.663