Saturday, 20/04/2024 - 20:22|

HỌC SINH KHỐI 6 TRƯỜNG THCS THƯỜNG THỚI HẬU B CÙNG SINH HOẠT KỸ NĂNG SỐNG: PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀO MÙA LŨ,

Sau những buổi được nhà trường tuyên truyền, giáo dục và trang bị về kiến thức phòng chống đuối nước vào mùa lũ, đến nay, hầu hết các em học sinh đã ý thức được vai trò và ý nghĩa của việc cần phải trau dồi kỹ năng sống của mình ngày một tích cực hơn. Đặc biệt là kỹ năng phòng chống đuối nước vào mùa lũ.

Tài liệu đính kèm: Tải về
Danh sách file:

Trong giờ Ngữ văn của khối lớp 6, liên hệ thực tế bài học" Sơn Tinh, Thủy Tinh", các em đã phần nào ý thức cao trong việc phóng và chống đuối nước vào mùa lũ.

Cụ thể được minh họa qua các bài thuyết trình trước lớp của mình. Đây là một biểu hiện đáng mừng và các em rất đáng được khen ngợi.

Tác giả: Nhị Kim Uyên
Năm 2024 : 3.871