Wednesday, 30/11/2022 - 18:23|

Hoạt động hưởng ứng 75 năm ngày thương binh liệt sĩ năm 2022 của Liên đội trường THCS Thường Lạc!

Hưởng ứng kỉ niệm 75 năm ngày Thương bình liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), trường THCS Thường lạc tổ chức một số hoạt động sau:

- Ngày 21/7/2022 Cho các em học sinh quét dọn và thắp hương tại nhà bia tưởng niệm xã Thường Lạc.

- Phối hợp với Đồn biên phòng Cầu Muống và xã Đoàn để tuyên truyền với các em về ý nghĩa ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, một số quy định đối với những người sống ở vùng biên giới và thực hiện Lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh”.

- Chi đoàn nhà trường cùng với các em đội viên đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách trong xã.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng ngày 27/7/2022:

Các em học sinh quét dọn tại nhà bia tưởng niệm xã Thường Lạc

Hoạt động thắp hương tri ân tại nhà bia tưởng niệm xã Thường Lạc
Đồn Biên phòng Cầu Muống tuyên truyền cho các em học sinh và đoàn viên của trường
Đại diện Chi đoàn và đội viên của trường đến thăm gia đình chính sách

Thông qua các hoạt động trên, nhắc nhở các em phải biết ơn các gia đình chính sách, biết ơn các vị anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để giữ vững mảnh đất mà các em đang sinh sống, biết tuân thủ những quy định khi là người sống ở vùng biên giới và tuyên truyền cho người khác cùng biết, đồng thời nhắc các em phải biết cố gắng rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi và công dân có ích cho đất nước./.

Tác giả: Bùi Thiện Tánh
Năm 2022 : 12.664