Saturday, 20/04/2024 - 01:09|

Đây là chương trình “Trao sách đến tận nhà giữa mùa Covid-19” do Trường THCS Thường Lạc năm 2021.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện và Phòng Giáo dục -đào tạo huyện Hồng Ngự, Chương trình  “Trao sách đến tận nhà giữa mùa Covid-19” đã gửi đến 120 bộ sách giáo khoa mới cho các em học sinh lớp 6 để chuẩn bị cho năm học mới 2021- 2022, ngoài ra với sự hỗ trợ của Đồn Biên Phòng Cầu Muống, nhà trường cũng đã chuyển tới 50 em học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn 500 quyển tập. Những món quà chất chứa nhiều ý nghĩa nhân văn, giúp các em học sinh nghèo, khó khăn giảm bớt phần nào chi phí, đảm bảo quy định về phòng chống dịch bệnh và tự tin trước năm học mới.

Cô Võ Thị Huỳnh Giao, Tổng phụ trách đội trao sách giáo khoa cho các em

Nhận được bộ sách giáo khoa mới, em Phạm Thị Thu Thảo, học sinh Trường THCS Thường Lạc chia sẻ: Hôm nay, nhận được bộ sách mới, em rất vui và cảm ơn các đơn vị đã quan tâm, giúp đỡ để em có bộ sách chuẩn bị cho năm học sắp đến. Ba mẹ em sẽ đỡ được một phần chi phí để lo cho các em đến trường. Với món quà này, em sẽ cố gắng học tập thật tốt.

Trong thời gian tới, Lãnh đạo trường THCS Thường Lạc tiếp tục triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực phục vụ thiết trong quá giảng dạy của thầy và trò của trường THCS Thường Lạc trong môi trường bình thường mới.

Năm 2024 : 3.856