Saturday, 20/04/2024 - 15:31|

CẢM XÚC VỀ ĐỢT THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP HUYỆN

Vừa qua, ngày 13/01/2019, phòng GD huyện Hồng Ngự tổ chức thi học sinh giỏi khối 9 cấp huyện.Đây là kì thi rất quan trọng, nhằm tìm ra những em ưu tú nhất để dự thi học sinh giỏi vòng tỉnh diễn ra trong tháng 03/2019.Đồng thời cũng đánh giá được năng lực bồi dưỡng học sinh giỏi của các đơn vị trường học trong huyện. Chính vì lẽ đó, đơn vị trường THCS Thường Thới Hậu B, từ BGH và thầy cô bộ môn, cũng như các em học sinh có những kế hoạch, phương pháp và quyết tâm cao trong đợt thi này. Sau đây là một số hình ảnh và cảm xúc ghi nhận qua đợt thi.

Buổi khai mạc hội thi, có thể nói, đợt thi học sinh giỏi lớp 9 là đợt thi quan trọng với số lượng học sinh tham gia nhiều. Lãnh đạo phòng GD huyện cũng như BGH các đơn vị trường rất quan tâm đến các em.

Giây phút, hai em lớp 9 đại diện cho các em dự thi, kiểm tra phong bì đề thi cũng là giây phút hồi hộp trong buổi lễ vì các em chuẩn bị vào thi.

Thời gian các em thi là 150 phút, thời gian không ít nhưng cũng không nhiều, đủ để các em xử lý hết vấn đề trong đề thi. Có lẽ thời gian lúc này đối với các em sao mà trôi nhanh quá, còn đối với thầy cô bên ngoài đợi các em thì thời gian lại trôi chậm lại, lặng lẽ, có phải chăng đó là dòng cảm xúc dâng trào trong lòng trong lòng thầy cô, không biết đề như thế nào? Các em có làm bài được không?...Và cuối cùng thời gian làm bài cũng hết, các em ùa ta, chạy đến bên thầy cô của mình. Cũng nhau chia sẽ, cùng nhau bàn tán về đề thi và hỏi xem các em có làm bài được không? Một khung cảnh thật nhộn nhịp nhưng cũng ấm tình thầy trò.

Hội thi kết thúc, các em cùng thầy cô chụp chung những bức hình làm kỉ niệm và gởi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa như kết quả làm bài sẽ đạt kết quả tốt, tình cảm thầy trò thêm thiêng liêng và đợt thi năm sau trường sẽ thành công hơn nữa.

Chào các em dễ thương, chào thầy cô hết lòng với học sinh, khép lại hội thi học sinh giỏi lớp 9. Mong sớm có kết quả tốt với các em!

Năm 2024 : 3.869